twitter facebook

Web Design Package

webdesignแพคเกจ ทำเว็บ ออกแบบเว็บ เว็บโฮสติ้ง โดเมนเนม

ปัจจุบันการ ทำเว็บ ออกแบบเว็บ กับการดำเนินธุรกิจต่างๆ นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งเสริมกัน และหนีกันไม่พ้นไปซะแล้ว สืบเนื่องมาจากการที่มีกลุ่มนักการตลาด และนักประชาสัมพันธ์ นำการ ทำเว็บมาใช้สำหรับการตลาดเชิงรุก รวมถึงประชาสัมพันธ์ข่าวสารขององค์กรเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งผู้คนเริ่มตื่นตัวและให้ความสำคัญกับการ ทำเว็บ รวมถึงข้อมูลข่าวสาร (Information) ความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีไอทีทุกประเภท (Hardware, Software และ Network) ที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ข้อจำกัดทางด้านการติดต่อสื่อสารต่างๆ ลดลง ทั้งนี้หากจะให้พรรณาถึงประโยชน์และข้อดีของการ ทำเว็บ ออกแบบเว็บ อาจสามารถสรุปได้คร่าวๆ ดังนี้คือ

 • ทำเว็บ เพื่อเป็นแหล่งประชาสัมพันธ์รายการส่งเสริมการขายสินค้าและบริการต่างๆ รวมถึงแจ้งข่าวสารข้อมูลให้บุคคลทั่วไปได้ทราบถึงความก้าวหน้าของบริษัท ซึ่งการบันทึกและอัพเดทข้อมูลสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว
 • ทำเว็บ เพื่อให้ทุกมุมโลกสามารถเห็นข้อมูลต่างๆได้พร้อมกันทั้งโลก นี่คืออานุภาพของการ ทำเว็บ ที่ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่าสื่ออื่นๆ
 • ทำเว็บ เพื่อเพิ่มช่องทางให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าและผู้สนใจได้มากขึ้น เนื่องจาก เว็บไซต์ สามารถเปิดเข้าชมได้ทั่วโลก โดยการค้นหาจากเครื่องมือค้นหา (Search engine ต่างๆ) การเชื่อมโยงลิงค์ และการแนะนำ
 • ทำเว็บ เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้บริการ เนื่องจากผู้ใช้บริการมองว่าองค์กรที่ ทำเว็บ เป็นองค์กรที่ทันสมัยและให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี
 • ต้นทุนการ ทำเว็บ เป็นต้นทุนที่ไม่สูง ถ้าเทียบกับการตลาดหรือการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบอื่นๆ
 • มีอีเมล์ในการติดต่อลูกค้า เพื่อความเป็นสากล เช่น biz(at)yourdomain.com

ihostplayer.com เราคือผู้ให้บริการ ทำเว็บ ออกแบบเว็บ ในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูป คือ ลูกค้าสามารถเลือกบริการของเราได้จากเมนู โดยหลักการจะคล้ายกับการไปซื้อรถสักคัน แบบว่าเราซื้อรถ มาตรฐานหนึ่งคันก็จะได้ เครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า ชุดปรับอากาศ ชุดเครื่องเสียง (ประมาณเล่น CD 1 แผ่น) ล้อแมกซ์ หลังจากนั้นถ้าเราต้องการ หรือมีงบประมาณเพียงพอ ก็สามารถเพิ่มเติมรายการอื่นๆ นอกเหนือจากมาตรฐานที่ได้รับ เช่น อยากได้ล้อแมกซ์ชุดใหม่ ชุดเครื่องเสียงแบบ Hi-End ชุดแต่งอื่นๆ เช่น สปอยเลอร์ สเกิ้ต หรืออื่นๆ เป็นต้น

ถ้าเปรียบกับบริการ ทำเว็บ หรือออกแบบเว็บ ของเรา นั่นคือลูกค้าหลังจากเลือกสินค้ารายการหลัก (มีต้นแบบเท็มเพลทสุดหรูให้เลือกมากมาย โดยมีรูปแบบใหม่ๆ ให้เลือกทุกสัปดาห์ ไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนแปลงรูปแบบได้ เท็มเพลทที่ถูกนำไปใช้แล้ว จะถูกลบออกจากรายการ) ซึ่งจะประกอบด้วย หน้าแสดงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของบริษัท ร้านค้า หรือข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ที่ต้องการให้แสดง มาตรฐานจะกำหนดไว้ที่ประมาณ 5 ถึง 8 หน้าครับ เกินกว่านี้นิดหน่อยไม่ว่ากัน ออกแบบภาพนิ่งประกอบให้ ออกแบบโลโก้ให้ จัด theme สีให้ตามที่ต้องการ

webtemplate

คลิกที่นี่เพื่อดูรายการเท็มเพลทหรือต้นแบบแบบละเอียดทั้งหมด

หลังจากนั้นลูกค้าสามารถเลือกสินค้ารายการเสริมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ อาทิเช่น

 • อยากให้มีเว็บบอร์ด
 • อยากให้เว็บแสดง 2 ภาษา
 • อยากมี gallery ภาพ
 • อยากได้ภาพแบบ flash animation
 • อยากได้ระบบอีเมล
 • อยากทำ catalog สินค้า
 • อยากทำระบบสมาชิก

นอกเหนือจากนี้ ลูกค้าที่ ทำเว็บ หรือ ออกแบบเว็บ กับเรา จะได้รับระบบการจัดการข้อมูลที่สะดวก ปลอดภัย และง่ายต่อการใช้งาน เนื่องจากระบบหลังบ้านที่จัดการโดย Joomla CMS ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าจะสามารถทำการแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูลได้ด้วยตนเอง เป็นการเพิ่มความสะดวกในการบริหารข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พิเศษ! วันนี้ ทำเว็บ หลักมาตรฐานสร้างจากต้นแบบที่มีให้เลือกมากมาย ราคาเพียง 6,500 บาทเท่านั้น

แถมจดทะเบียนโดเมน .com ฟรี 1 ปี (ปีต่อๆ ไปประมาณ 350 บาทต่อปี)

สรุปคือลูกค้าจะได้รับทั้งเว็บไซต์ + โฮสติ้ง + โดเมน ซึ่งสามารถนำไปประชาสัมพันธ์ลงในแคตตาล็อกหรือพิมพ์ลงนามบัตรได้ทันที

วันนี้ถึงสิ้นปี 2556 เท่านั้น

สรุปขั้นตอนการใช้บริการ ทำเว็บ หรือ ออกแบบเว็บ ตามแพคเกจตามโปรโมชั่น 6,500 บาทด้านบน

 1. ลูกค้าเลือกต้นแบบหรือ Template ที่ต้องการ โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบโดยรวมของ Template ที่เลือกได้ เช่น โทนสี พื้นหลัง ตำแหน่งของ component ต่างๆ ประกอบด้วย เมนเมนู รูปภาพ โลโก้ และสโลแกน พร้อมกับส่งรายละเอียดที่จะนำมา ทำเว็บ หรือแสดงบนเว็บไซต์มาที่ sales(at)ihostplayer.com
 2. ลูกค้าโอนเงินมัดจำ 50%
 3. iHostPlayer ทำการ ออกแบบเว็บ ตามที่ลูกค้ากำหนด (ใช้เวลาประมาณ 3 - 5 วัน)
 4. ลูกค้าตรวจงานโดยเข้าจาก link สำรองของ iHostPlayer
 5. iHostPlayer ทำการปรับแต่งเว็บครั้งสุดท้ายก่อนส่งมอบงาน
 6. ลูกค้าโอนเงินส่วนที่เหลืออีก 50%
 7. iHostPlayer ทำการอัพโหลดเว็บไซต์ขึ้นอินเตอร์เน็ตไปยังโดเมนเนม .com ที่ลูกค้าต้องการลงทะเบียนเพื่อใช้งานกับเว็บไซต์

ขั้นตอนทั้งหมดนี้ใช้เวลาประมาณ 7 - 10 วัน ขาดเกินนิดหน่อยขึ้นอยู่กับรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ นะครับ ขอบคุณครับ